คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ
Be Happy (Individual)


โปรแกรม Connex by Samitivej เป็นโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่ลงตัวที่สุดสำหรับคนทำงานอย่างแมร์ค่ะ เพราะมีรายละเอียดในการตรวจที่ครอบคลุมเหมาะสมและยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายระยะยาว นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมายที่ต อบสนองไลฟ์สไตล์ของแมร์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

     
 

คุณไบรอน – คุณซินดี้ บิชอพ
Be Lively (Couple)


โดยปกติซินดี้กับไบรอนเองต่างก็เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับดูแลสุขภาพตัวเองอยู่แล้ว เพราะเชื่อว่าPrevention is better than Cure การเป็นสมาชิกโปรแกรมการดูแลสุขภาพระยะยาว Connex by Samitivej สำหรับคู่สมรส จึงตอบโจทย์เรื่องการดูแลสุขภาพของเราทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องของการตรวจที่ละเอียดเหมาะกับช่วงอายุ เรื่องของสิทธิประโยชน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดค่าแพทย์ ค่ายา ค่าห้องพัก รวมทั้งการบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน ซินดี้มองว่าคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับคุณภาพการบริการและความเชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล

     
 

คุณตัน ภาสกรนที
Be Healthy ( Individual)


ถ้าคุณมองหาโปรแกรมตรวจสุขภาพที่มีรายละเอียดครบถ้วนเหมาะสมกับแต่ละช่วงอายุ ที่มาพร้อมการให้บริการที่ได้มาตรฐานสากลจากโรงพยาบาลระดับแนวหน้าของประเทศ ผมแนะนำโปรแกรม CONNEX by Samitivej โปรแกรมการดูแลสุขภาพที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด ยังไม่นับเรื่องของความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์และพยาบาลที่คอยดูแล รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ประสิทธิภาพสูง ที่ทำให้คุณและครอบครัวอุ่นใจ ไม่ว่าจะมองด้านไหนผมในฐานะสมาชิกโปรแกรม CONNEX ก็ได้ประโยชน์สูงสุดจริงๆครับ ”